DANH MỤC

Chi bộ liên trạm Hương Khê tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022 ( 03/3/2020)

Thực hiện Công văn số 275-CV/ĐUK, ngày 20/02/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh “về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ các cấp”. Ngày 24/02/2020 Ban thường vụ Đảng ủy đã có Công văn hướng dẫn số 11-CV/ĐU về việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2022. Sau thời gian tập trung, chỉ đạo, căn cứ vào tình hình, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Ban thường vụ Đảng ủy đã bố trí lịch duyệt nội dung chương trình, đề án nhân sự của các chi bộ trực thuộc hoàn thành trước 27/02/2020.

Ngày 02/3/2020, tổ chức Đại hội điểm tại chi bộ liên Trạm Hương Khê nhằm mục đích đúc rút kinh nghiệm, thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng đồng thời nhân rộng, đẩy nhanh hoàn thành tiến độ Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ; cùng toàn thể 25 Đảng viên thuộc chi bộ Liên Trạm Hương Khê.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, đồng thời được sự chỉ đạo và theo dõi sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, Đại hội chi bộ Liên Trạm Hương Khê đã đánh giá những kết quả đạt được bên cạnh đó nêu ra những hạn chế, tồn tại nhằm đúc rút đưa ra bài học kinh nghiệm cho BCH chi ủy mới; bàn bạc, thảo luận các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022; 

Đại hội cũng đã tiến hành công tác bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ theo đúng quy chế bầu cử. Chi bộ đã đưa ra Nghị quyết sát thực với nhiệm vụ để thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự đồng tình thống nhất cao của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Sau Đại hội, đ/c Mai Xuân Hùng cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ họp đánh giá và đúc rút kinh nghiệm trong Đại hội điểm để các chi bộ triển khai Đại hội tại các chi bộ mình thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Đại hội

- Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

 

 

 

 

 

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Tổ công đoàn 2 trạm tặng hoa chúc mừng:

Các tham luận tại Đại hội:

 

 

 

 

Đại hội tiến hành bầu cử:

 

 

 

Đ/c Trịnh Xuân Cần - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

 

Đ/c Lê Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên phát biểu chỉ đạo

 

Ban chấp hành Chi ủy mới ra mắt Đại hội


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành