DANH MỤC

Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 24/12/2019)

Sáng ngày 21-12-2019, tại hội trường tầng 2, số 02 đường Nguyễn Huy Tự, TP Hà tĩnh, công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến tham dự lễ mít tinh có đ/c Nguyễn Văn Thanh - Hội trưởng Hội cựu chiến binh Đảng ủy khối doanh nghiệp; về phía Công ty có các đ/c trong BCH Đảng ủy; HĐTV, Ban Giám đốc và các đ/c trưởng các phòng, ban, cụm, trạm, đội cùng toàn thể các đồng chí là hội viên hội cựu chiến binh Công ty.

      Tại lễ mít tinh, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân Việt Nam đã cùng với toàn dân đã làm nên Cách mạng Tháng Tám thành công vang dội, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu; chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và phía Bắc; hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quốc tế giúp nước bạn Lào, Campuchia và xây dựng, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Giữ gìn và phát huy truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, những năm qua, hội cựu chiến binh trong công ty nói riêng và cán bộ, người lao động nói chung luôn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Buổi lễ là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ của công ty, tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của công ty.

Thay mặt cho lãnh đạo công ty đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc phụ trách đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các đồng chí cựu chiến binh đã đóng góp trong nhiều năm qua để công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đ/c Tâm cũng mong muốn các đ/c phát huy tinh thần trách nhiệm của anh bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục cống hiến cho công ty để thế hệ các con em noi gương phấn đấu trên các mặt công tác./.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

 

 

 

-Nguyễn Hoa-


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành