DANH MỤC

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 ( 23/2/2020)

Sáng ngày 21/02/2019, tại khách sạn Bình Minh số 09 - đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại Biểu Người lao động năm 2020.

Đại diện cho Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp có  đ/c Mai Xuân Hùng, đ/c Lê Văn Phúc; đ/c Ngô Đức Hợi – Chi cục trưởng chi cục thủy lợi; đ/c Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đ/c Mai Thị Thư – chuyên viên phòng lao động và việc làm thuộc sở Lao động và thương binh xã hội. Và sự có mặt đầy đủ của 134 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 346 CBCNVLĐ trong toàn Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc Phụ trách Công ty trình bày báo cáo tổng kết kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Nguyễn Thị Phi Nga Kế toán trưởng báo cáo hoạt động tài chính năm 2019.

Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách được đảm bảo ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung - ủy viên BCH công đoàn cơ sở, trưởng ban thanh tra nhân dân

Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện cho một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD  năm 2020 như: Nâng cao hiệu quả công tác hợp đồng, nghiệm thu thanh lý diện tích phục vụ tưới sản xuất; các giải pháp xử lý vi phạm công trình; đời sống việc làm, chế độ chính sách đối với người lao động...và đề ra các biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020.

Đ/c Trần Thị Phi Nga - kế toán trưởng công ty báo cáo hoạt động tài chính năm 2019

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Ngô Đức Hợi – Chi cục trưởng chi cục thủy lợi nêu rõ những kết quả đạt được trong thời gian qua chỉ ra những tồn tại hạn chế  của Công ty; mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty cần phát huy truyền thống đoàn kết, đưa những lợi thế, nâng cao hơn nữa vị thế của Công ty. Bên cạnh đó đ/c cũng đã định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cho một số công việc trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Đ/c Ngô Đức Hợi – Chi cục trưởng chi cục thủy lợi phát biểu chỉ đạo

Sau khi tổng hợp các ý kiến tham luận, Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo công ty tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị gửi tới Hội nghị người lao động đang quan tâm như: về công tác sửa chữa công trình, diện tích tưới tiêu, chế độ lương thưởng, điều chuyển, sắp xếp, bố trí người lao động được tổng hợp từ Hội nghị cơ sở.

Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc Công ty giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban tổ đối thoại đại diện cho tập thể người lao động. Ban thi đua khen thưởng công ty công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2019.

Đ/c Phan Thể - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty đọc quyết định khen thường

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt đoàn chủ tịch đã phát động phong trào thi đua SXKD năm 2020 trong toàn Công ty, yêu cầu tập thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm đưa Nghị quyết Hội nghị thành hành động, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2020, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã thông qua bản dự thảo Nghị quyết và biểu quyết thống nhất các nội dung Nghị quyết nêu ra.

Đ/c Lê Hồng Sơn – Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên – tổng kết kế hoạch, đánh giá những thành tựu, kết quả đạt được năm 2019. Song bên cạnh đó đồng chí nêu ra những tồn tại, hạn chế và khó khăn đạt ra trong năm 2020 là hết sức nặng nề. Vì vậy đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐTV chỉ đạo và yêu cầu tập thể cán bộ, công nhân viên lao động đoàn kết nhất trí, tận huyết với công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị:

 

 

Trao thưởng cho cá nhân, đơn vị có thành tích cao trong năm 2018:

 

 

- Nguyễn Hoa -


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành