DANH MỤC

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019 ( 18/1/2019)

Sáng ngày 17/01/2019, tại khách sạn Bình Minh số 09 - đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã tổ long trọng chức Hội nghị Đại Biểu Người lao động năm 2019.

Hội nghị được trân trọng tiếp đón đ/c Mai Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp; đ/c Hồ Công Thắng - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, ban thi đua khen thưởng tỉnh; Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp, Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Các Đ/c đại diện cho các Huyện và Thành phố trong vùng hưởng lợi; Cùng toàn thể 134 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 343 CBCNVLĐ của Công ty.

toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Lê Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết kế hoạch năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019. Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Mai Văn Luân Kế toán trưởng công khai báo cáo hoạt động tài chính năm 2018.

Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách được đảm bảo ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện cho một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD  năm 2018 như: Công tác phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai, công tác hợp đồng và nghiệm thu thanh lý hợp đồng, tình trạng lấn chiếm hành lang công trình và vứt xả rác thải vào công trình thuỷ lợi...và đề ra các biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Mai Văn Luân - Thành viên hội đồng thành viên, kế toán trưởng công ty báo cáo hoạt động tài chính năm 2018

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Mai Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp nêu rõ những kết quả đạt được trong thời gian qua của Công ty; mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty cần phát huy những lợi thế, nâng cao hơn nữa vị thế của Công ty. Bên cạnh đó đ/c cũng đã định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cho một số công việc trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Đ/c Mai Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo

Sau khi tổng hợp các ý kiến tham luận, Đ/c Lê Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động đang quan tâm như: về công tác sửa chữa công trình, diện tích tưới tiêu, chế độ lương thưởng, điều chuyển, sắp xếp, bố trí người lao động được tổng hợp từ Hội nghị cơ sở. Toàn thể CBCNV - NLĐ đoàn kết chung sức, chung lòng vì mục tiêu nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị phát triển bền vững.

Đ/c Lê Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban đối thoại đại diện cho người sử dụng lao động và người lao động.

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt đoàn chủ tịch đã phát động phong trào thi đua SXKD năm 2019 trong toàn Công ty, yêu cầu tập thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm đưa Nghị quyết Hội nghị thành hành động, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2019, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã thông qua bản dự thảo Nghị quyết và biểu quyết thống nhất các nội dung Nghị quyết nêu ra./.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

Trao thưởng cho cá nhân, đơn vị có thành tích cao trong năm 2018:

Đ/c Hồ Công Thắng - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, ban thi đua khen thưởng tỉnh đọc quyết định khen thưởng

 

 

-Nguyễn Hoa-


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành