DANH MỤC

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 7 NĂM 2020 VÀ TRAO QUÀ TẾT SUM VẦY NĂM 2021 ( 14/1/2021)

Từ ngày 7-10/10/2020, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa lớn đã xảy ra ở khu vực miền trung, tập trung chủ yếu tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, khiến các tỉnh miền trung rơi vào tình trạng bão chồng bão, lũ chồng lũ. Mưa dồn dập, nước lũ dâng cao gây chết người, nhấn chìm, tàn phá đồng ruộng, hoa màu, gia súc, gia cầm, cùng rất nhiều đường sá, trường học, nhà cửa... Cuộc sống của người dân vùng lũ khó khăn, thiếu thốn đủ thứ.
Chia sẻ khó khăn đó, đã có hàng vạn tấm lòng trên cả nước đã hướng về đồng bào vùng lũ bị thiệt hại. Với tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn cơ sở Công ty đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn trong Công ty nêu cao tinh thần trách nhiệm, tấm lòng, chia sẽ của mình hướng về người dân và gia đình các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại. Với tinh thần tương thân, tương ái, các đoàn viên đã quyên góp được số tiền gần 70 triệu đồng. Thường vụ công đoàn đã trao tận tay cho các gia đình đoàn viên công đoàn trong công ty bị thiệt hại nặng trong cơn bão vừa qua. Những tình cảm quý báu đó phần nào giúp đoàn viên công đoàn Công ty vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở công ty cũng đã trao 65 suất quà cho các đoàn viên trong công ty trị giá mỗi suất quà từ 500.000 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.
 
Một số hình ảnh trao quà công đoàn:

 

 

 

 

 

 

 


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành