DANH MỤC

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021 ( 13/3/2021)

Sáng ngày 12/03/2021, tại khách sạn Bình Minh số 09 - đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã tổ long trọng chức Hội nghị Đại Biểu Người lao động năm 2021.

Hội nghị vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó bí thư Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đ/c Ngô Đức Hợi - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi; đ/c Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Cùng toàn thể 124 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 328 CBCNVLĐ của Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Đ/c Phan Viết Liệu - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Nguyễn Thị Phi Nga - Kế toán trưởng công khai báo cáo hoạt động tài chính năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung - ủy viên BCH công đoàn cơ sở, trưởng ban thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, các quy chế và các chế độ chính sách được đảm bảo ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Đ/c Trần Thị Phi Nga - kế toán trưởng công ty báo cáo hoạt động tài chính năm 2020

Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện cho một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận Hội nghị để thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD năm 2021, nội dung tham luận đề cập đến công tác phối hợp giữa tổ chức dùng nước và các đơn vị trực thuộc trong quá trình điều tiết nước phục vụ sản xuất nông nghiệp; Công tác phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai; công tác hợp đồng và nghiệm thu thanh lý hợp đồng. Hội nghị đã nghe tham luận về nội dung liên quan đến đời sống việc làm, chế độ chính sách cho cán bộ công nhân viên và người lao động và những kiến nghị đề xuất, một số giải pháp của công đoàn cơ sở về chăm lo bảo vệ, quyền lợi ích hợp pháp cho người lao động.

 

Một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Ngô Đức Hợi – chi cục trưởng chi cục Thủy lợi nêu rõ những kết quả đạt được trong thời gian qua của Công ty; năm nay theo dự báo của khí tượng thủy văn trung ương có thể xẩy ra hiện tượng ennino cần có giải pháp để ứng phó kịp thời; đồng chí cũng chỉ ra khó khăn trong thời gian tới đó là: diện tích tưới ngày càng giảm, hiện tượng vi phạm hành lang công trình vẫn còn xẩy ra nhiều nên cần làm đề án cụ thể để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. Mặc dù rất khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty cần phát huy truyền thống đoàn kết, đưa những lợi thế, nâng cao hơn nữa vị thế của Công ty để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó đ/c cũng khẳng định vai trò của ngành thủy lợi trong năm vừa qua và những năm tiếp theo.

 

Đ/c Ngô Đức Hợi – Chi cục trưởng chi cục thủy lợi phát biểu chỉ đạo

Sau khi tổng hợp các ý kiến tham luận, Đ/c Nguyễn Văn Tâm - Phó Giám đốc Công ty đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động quan tâm như: về xử lý vi phạm hành lang công trình và rác thải, công tác tưới tiêu phục vụ sản xuất, công tác sửa chữa công trình, chế độ tiền lương, thưởng, công tác cán bộ trong thời gian tới cần phải được kiện toàn.

 

Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Giám đốc Công ty giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban đối thoại đại diện cho tập thể người lao động; bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

Về công tác khen thưởng: để đạt được những thành tích trong năm 2020 là sự nổ lực phấn đấu của các tập thể, cá nhân trong toàn công ty và được ghi nhận từ nhiều hình thức khen thưởng như sau: Bằng khen của UBND tỉnh, bằng khen của liên đoàn lao động tỉnh, giấy khen của công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Giấy khen của Giám đốc công ty, của Chủ tịch công đoàn cơ sở.

Đ/c Phan Thể - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty công bố quyết định khen thường

Đ/c Phan Viết Liệu - Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt đoàn chủ tịch đã phát động phong trào thi đua năm 2021 trong toàn Công ty, yêu cầu tập thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm đưa Nghị quyết Hội nghị thành hành động, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD năm 2021, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã thông qua bản dự thảo Nghị quyết và biểu quyết thống nhất các nội dung Nghị quyết nêu ra./.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị:

 

 

 

 

 

Toàn cảnh Hội nghị:

 

 

 

Một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị:

 

 

Trao thưởng cho cá nhân, đơn vị có thành tích cao trong năm 2018:

 

 


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành