DANH MỤC

Đêm hội trăng rằm 2018 ( 21/9/2018)

Hôm nay, vào lúc  19 giờ ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8/2018 âm lịch), tại Văn phòng Công ty Thủy lợi Nam Hà Tĩnh tổ chức Vui Tết trung Thu.

Tết trung thu là một trong những sinh hoạt truyền thống dành cho thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc cần được trân trọng, bảo tồn và phát huy để trẻ thơ vui Tết Trung thu được trọn vẹn.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Công ty. Ban chấp hành Công đoàn cở sở chủ trì phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2018” và trao thưởng cho các cháu (là con của cán bộ, công nhân viên trong công ty) đã đạt được thành tích cao trong học tập năm học 2017.

Hình ảnh

 

Chương trình có nhiều hoạt động đặc sắc, vui nhộn như: Đố vui có thưởng, múa Zumba, Nhảy theo nhạc, Mẹ cho bé ăn, trò chơi cướp ghế và cuối cùng là liên hoan phá cỗ. Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi.

 

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Công ty đã trao các suất quà khuyến học cho các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Món quá tuy không lớn nhưng góp phần động viên, khích lệ các cháu thi đua học tập, phấn đấu đạt các thành tích cao hơn nữa. 

Chương trình "Đêm hội trăng rằm” đã tạo ra các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi, để tâm hồn các em thiếu nhi thêm vui tươi và khỏe mạnh, giúp các em thêm động lực và cố gắng trong học tập. Đồng thời, chương trình còn tạo ra sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn giữa các gia đình trong Công ty.

- Nguyễn Hoa-


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành