DANH MỤC

Ngày hội thanh niên năm 2018 ( 26/3/2018)

Thực hiện công văn 03-KH/ĐKDN ngày 12 tháng 2 năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp về tổ chức tháng Thanh niên năm 2018. Để kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền Nam Thanh niên và Giải kéo co nữ.
 
 
Các đội tham gia thi đấu
 
Về tham dự giải bóng chuyền nam và giải kéo co nữ có các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy, HĐTV, Ban Giám đốc, Trưởng các tổ chức đoàn thể, trưởng các phòng ban, cụm, trạm, đội, cùng 100 đoàn viên. Đặc biệt là 4 đội bóng chuyền nam và 5 đội kéo co nữ tham dự đại diện cho các chi đoàn trực thuộc tham gia thi đấu và đông đảo cán bộ công nhân viên đã đến động viên, cổ vũ.
 
Thay mặt Ban tổ chức, Đồng chí Lê Sỹ Hào – Bí Thư đoàn Công ty đã khai mạc giải. Giải bóng chuyền nam và kéo co nữ được tổ chức với mục đích là tạo ra được không khí vui tươi, cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên, giữa các đơn vị cụm trạm trong công ty, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT. Mặt khác, thông qua giải đấu chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng chuyền nam và kỹ thuật, sức kéo co của nữ.

 Trong suốt thời gian thi đấu diễn ra sôi nổi đồng thời trên 2 sân, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội. Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả; thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo trong những pha ghi bàn. Bên cạnh đó thì các vận động viên nữ cũng thể hiện hết mình với sự giằng co quyết liệt, quyết tâm giành chiến thắng giữa các đội thi đấu.
Kết thức giải đấu, giải nhất bóng chuyền nam thuộc về đội Sông Rác, giải nhất kéo co nữ đều thuộc về đội Nam Sông Rác; giải nhì bóng chuyền nam thuộc về đội Văn phòng, và giải nhì kéo co nữ thuộc về Bắc Sông Rác; giải 3 bóng chuyền nam thuộc về đội Kẻ Gỗ, giải ba kéo co thuộc về đội Văn phòng; giải khuyến khích của bóng chuyền nam đội Hương Khê, giải kéo co nữ thuộc về đội Thạch Hà và Cẩm Xuyên./.
 
 Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
Đ/c Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty; Lê Sỹ Hào - Bí thư đoàn công ty tặng hoa cho các đội tham gia
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đ/c Phan Viết Liệu - Chủ tịch công đoàn, phó Giám đốc Công ty và Mai Văn Luân - thành viên hội đồng thành viên, trưởng phòng Tài vụ  trao đồng giải ba và giải khuyết khích cho các đội tham gia thi đấu

  

Đ/c Trịnh Xuân Cần - Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty và đ/c Lê Sỹ Hào - Bí thư đoàn công ty trao đồng giải hai và ba cho các đội tham gia thi đấu 
 
 Tập thể lãnh đạo công ty tặng hoa cho 2 đội đạt giải nhất
 
- Nguyễn Hoa -

Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành