DANH MỤC

Tổ chức thành công giải bóng chuyền Công ty ( 9/3/2018)

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Căn cứ Hướng dẫn số 10/HĐ-CĐN ngày 23/02/2018 của Công đoàn Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sáng ngày 7/3 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Nữ năm 2018.

Tham dự khai mạc giải có đ/c Lê Thạch Anh – Phó Chủ tịch công đoàn ngành; đ/c Nguyễn Thị Hiên – Trưởng ban nữ công công đoàn ngành; đ/c Lê Hồng Sơn – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty; đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, các đ/c ủy viên BTV Đảng ủy; các đồng chí HĐTV, Ban Giám đốc Công ty và các đ/c trưởng các phòng, ban, cụm, trạm, đội. Đặc biệt có 6 đội bóng nữ tham dự đại diện cho các chi bộ, các vùng trực thuộc tham gia thi đấu.

 
đ/c Lê Thạch Anh – Phó Chủ tịch công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng

Giải bóng chuyền hơi có 6 đội tham gia, chia thành 2 bảng thi đấu. Các đội trong mỗi bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trong suốt thời gian thi đồng thời trên 2 sân đấu diễn ra sôi nổi , hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và có tính chuyên môn cao hơn so với mùa giải trước.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức với mục đích là tạo ra được không khí vui tươi, cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức trực thuộc công ty đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT. Mặt khác, thông qua giải đấu chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những vận động viên có năng khiếu để đào tạo phát triển, xây dựng một đội bóng có thế mạnh của nữ công nhân viên lao động trong Công ty.

Kết thức giải đấu, giải nhất thuộc về đội Bắc Sông Rác; giải nhì thuộc về Nam Sông Rác; giải 3 bóng thuộc về 2 đội Văn Phòng và đội Cẩm Xuyên; giải phong cách thuộc về 2 đội Hương Khê và Thạch Hà.

Một số hình ảnh trong trận đấu:

Toàn cảnh buổi thi đấu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

đ/c Phan Viết Liệu - chủ tịch công đoàn công ty và đ/c Nguyễn Duy Hoàn - Phó giám đốc công ty trao giải phong cách thuộc cho 2 đội Hương Khê và Thạch Hà.

 

đ/c Phan Viết Liệu - chủ tịch công đoàn công ty và đ/c Nguyễn Duy Hoàn - Phó giám đốc công ty trao giải 3 cho 2 đội Văn Phòng và đội Cẩm Xuyên

 

đ/c Nguyễn Duy Hoàn - Phó Giám đốc công ty và đ/c Trịnh Xuân Cần - Phó giám đốc công ty trao giải nhì cho đội Nam Sông Rác;

 

và đ/c Lê Hồng Sơn - Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty và đ/c Phan Viết Liệu - chủ tịch công đoàn công ty trao giải giải nhấtcho đội Bắc Sông Rác


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành