DANH MỤC

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 ( 17/01/2018)

Sáng ngày 01/02/2018, tại khách sạn Bình Minh số 09 - đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Đại Biểu Người lao động năm 2018.

Hội nghị được trân trọng tiếp đón đ/c Hà Thị Việt Ánh – Phó Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp, đ/c Mai Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp; đ/c Nguyễn Quang Thái – UVBCH liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành NN và PTNT; đ/c Võ Thị Linh Nhâm – Sở lao động và thương binh xã hội. Các Đ/c đại diện cho các Huyện và Thành phố trong vùng hưởng lợi; Cùng toàn thể 134 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 350 CBCNVLĐ của Công ty.

Toàn cảnh hội nghị

   Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Lê Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết kế hoạch năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018. Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Thái Đình Tính báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Mai Văn Luân Kế toán trưởng công khai báo cáo hoạt động tài chính năm 2017.

    Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, báo cáo công khai tài chính, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

    Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện cho một số Phòng chuyên môn, các cụm, trạm trực thuộc đã có nhiều nội dung tham luận đóng góp cho Hội nghị nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD  năm 2017 như: Công tác phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai, công tác hợp đồng và nghiệm thu thanh lý hợp đồng, tình trạng lấn chiếm hành lang công trình và vứt xả rác thải vào công trình thuỷ lợi...và đề ra các biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

    Sau khi tổng hợp các ý kiến tham luận, Đ/c Lê Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty thay mặt ban đối thoại do Hội nghị người lao động năm 2017 bầu chọn đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số ý kiến của người lao động đang quan tâm như: về công tác sửa chữa công trình, diện tích tưới tiêu, chế độ lương thưởng, điều chuyển, sắp xếp, bố trí người lao động được tổng hợp từ Đại hội cơ sở. Toàn thể CBCNV - NLĐ đoàn kết chung sức, chung lòng vì mục tiêu nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh.

       Hội nghị đã tiến hành bầu Ban đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Phan Viết Liệu – Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt đoàn chủ tịch đã phát động phong trào thi đua SXKD năm 2018 trong toàn Công ty, yêu cầu tập thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm đưa Nghị quyết Hội nghị thành hành động, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

       Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị Người lao động của Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị, các Nội quy quy chế của đơn vị và báo cáo tổng kết kế hoạch năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018; Báo cáo của BCH Công đoàn; bầu Ban đối thoại giữa Người lao động và Người sử dụng lao động; chương trình phối hợp tổ chức phong trào thi đua năm 2018./.

Một số hình trong trong hội nghị:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

 
 
 
 

 

 

 

 

 Toàn cảnh Hội nghị

 Một số ý kiến tham luận tại Hội nghị

 

 

đ/c Nguyễn Quang Thái – UVBCH liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành NN và PTNT phát biểu chỉ đạo

 

Bầu ban thanh tra nhân dân

 Các đ/c đạt danh hiệu cao trong năm 2017

 

 

 

Ban thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị


Thêm ý kiến mới

 
Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động

Bộ ban ngành